Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Sungroup tự hào là Tập đoàn Việt Nam có những công trình đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế. Siêu phẩm Biệt thự làng nhiệt đới Sun Tropical Village là dự án đang được triển khai hứa hẹn mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện đẳng cấp giữa 3 tầng thiên nhiên Phú Quốc hoàn hảo.

Thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng phát triển với nhiều thương hiệu lớn. Trong số đó, Sungroup được biết đến là tập đoàn uy tín hàng đầu, sở hữu lượng công trình, sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đẳng cấp xứng tầm quốc tế. Tiền thân, Sungroup được thành lập tại Ukraine năm 1998 bởi du học sinh Việt, đến năm 2007 mới bắt đầu về nước phát triển thương hiệu.

Tòa tháp biểu tượng vươn tầm thế giới Sun Marina Town - Sungroup
Tòa tháp biểu tượng vươn tầm thế giới Sun Marina Town – Sungroup

Chất lượng, đẳng cấp và sự khác biệt chính là những tiêu chí, giá trị cốt lõi mà Sungroup đặt hàng đầu nhằm kiến tạo những “dấu ấn vượt thời gian”. Mục đích cuối cùng không chỉ nâng cao vị thế thương hiệu mà còn đất nước trên thế giới, đồng thời tăng cường chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà tập đoàn đặt chân tới.

Sungroup tập trung vào 4 lĩnh vực chính là bất động sản cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí và đầu tư hạ tầng. Trải qua giai đoạn phát triển, đến nay tập đoàn đã có hơn 50 công ty thành viên, triển khai thành công 113 dự án và tổng mức đầu tư lên đến 137.000 tỷ đồng. Những dự án nổi bật có thể kể đến như Ba Na Hills, Sun World BaDen Mountain, quần thể du lịch nghỉ dưỡng quần đảo Cát Bà, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn…

Vào khoảng quý 3/2021, Sungroup ra mắt và khởi công xây dựng dự án biệt thự làng nhiệt đới Sun Tropical Village Nam Phú Quốc theo mô hình ngôi nhà thứ 2 chăm sóc sức khỏe toàn diện lần đầu xuất hiện tại đây. Dự án có quy mô 14ha gồm 346 căn biệt thự tứ lập, song lập, đơn lập thuộc 3 phân khu Tropical Wellness, Tropical Park và Tropical Valley.

Hòa mình giữa 3 tầng thiên nhiên ngay trong chính căn nhà Tropical Village

Vị trí xây dựng dự án tại trung tâm Bãi Kem, đây là quỹ đất cuối cùng được Chính phủ phê duyệt để phát triển dự án nghỉ dưỡng với rất nhiều tiềm năng. Việc nằm liền kề hay gần với hệ sinh thái Bãi Kem và Nam Phú Quốc tạo điều kiện cũng như thời cơ để cư dân dự án thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp sẵn có.

Điểm nhấn của dự án này chính là triết lý nương vào thiên nhiên để phát triển, cùng với đó là sự chú trọng đầu tư toàn diện của chủ đầu tư từ cảnh quan, thiết kế, nội thất đến dịch vụ, tiện ích chăm sóc sức khỏe. Duy nhất tại đây, khách hàng được trải nghiệm sống chuẩn wellness, không chỉ là cách sống khỏe thể chất mà còn chú trọng sức khỏe cảm xúc, tinh thần, trí tuệ giữa môi trường sống trong lành, hòa hợp với 3 tầng thiên nhiên “vườn trong nhà – nhà trong rừng – rừng ven biển”.

Dự án biệt thự làng nhiệt đới dự kiến bàn giao vào quý 4/2022 và thời hạn pháp lý là 70 năm. Quý khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành với những mảnh xanh thiên nhiên tươi mát và dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thượng lưu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *