Đánh giá năng lực & uy tín Chủ đầu tư tập đoàn Tecco Group

Là một trong những tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực nổi bật hiện nay. TECCO đang dần khẳng định vị thế với nhiều ngành nghề trải rộng khắp cả nước. Bao gồm đầu tư xây dựng; kinh doanh bất động sản; thủy điện; khai thác đá và kinh doanh các sản phẩm lưu trú du lịch. Sự thành công lớn nhất và đã mang đến tiếng vang lớn cho TECCO đó chính là bất động sản. Tạo ra nhiều nơi an cư lập nghiệp cho hàng chục ngàn người trên toàn quốc. Đến nay TECCO đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển. Sở hữu hơn 70 dự án xây dựng và khoảng hơn 40 công ty thành viên trực thuộc với hơn 1000 nhân viên công tác.

Giới thiệu sơ lược về tập đoàn TECCO

TECCO với tên gọi đầy đủ theo đăng ký là Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tecco. Trong đó tên giao dịch chính là Tecco Group (tập đoàn Tecco). Trụ sở chính của tập đoàn có vị trí tại Số 65 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Thành lập chính thức vào ngày 7/12/2001 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302485061. Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp với vốn điều lệ 2.000 Tỷ Đồng.

TECCO từng có tên gọi là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Ứng dụng Công nghệ mới. Sau đổi tên thành tổng công ty TECCO và hiện nay với tên gọi là tập đoàn TECCO. Bao gồm 5 tổng công ty thành viên và 40 công ty con trực thuộc. Chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn từ ngày đầu mới thành lập cho đến nay vẫn là doanh nhân Nguyễn Thế Mạnh đảm nhiệm.

Trong 20 năm hình thành và phát triển tập đoàn TECCO đã có 5 tổng công ty trực thuộc với 29 đơn vị thành viên liên doanh liên kết. Phát triển và xây dựng hơn 60 dự án trải dài khắp 18 tỉnh thành từ Lào Cai đến Kiên Giang. Tập đoàn Tecco được điều hành bởi đội ngũ các cán bộ có trình độ chuyên môn cao. Đều là những tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư được đào tạo chính quy. Có kinh nghiệm chuyên sâu và được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó Tecco Group đã và đang đầu tư nhiều dự án có quy mô lớn, chất lượng cao trên phạm vi cả nước.

Một số dự án tiêu biểu của Tecco luôn có vị trí đẹp, nằm tại trung tâm thành phố lớn. Tiện ích đầy đủ với mức giá hợp lý đặc biệt là chính sách hỗ trợ khách hàng luôn tốt nhất thị trường. Các dự án tập trung chủ yếu tại 18 thành phố lớn trên toàn quốc. Các dự án bất động sản, dự án công trình giáo dục, y tế, du lịch hay nghỉ dưỡng… Những địa điểm nổi bật như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hà Nội, Dĩ An, Thuận An, thành phố Hồ Chí Minh…

Xem thêm thông tin  giới thiệu về: Tecco Group

Đánh giá năng lực của Tập Đoàn TECCO

Tập đoàn Tecco đã khẳng định được vị thế của mình và có chỗ đứng nhất định trên thị trường kinh tế Việt Nam. Hoạt động trong 20 năm qua với vốn điều lệ lên tới 2000 tỷ đồng. Sở hữu 24 công ty thành viên và 17 chi nhánh trên cả nước. Trong đó doanh thu năm 2018 đạt 2600 tỷ. Nằm trong top 100 doanh nghiệp có doanh thu cao nhất ở Việt Nam trong năm 2018.

( Doanh nhân Nguyễn Thế Mạnh – Chủ tịch Tập đoàn Tecco Group)

Đối với mỗi doanh nghiệp thì nguồn nhân lực chính là giá trị cốt lõi tạo nên nền tảng vững chắc và gia tăng hiệu quả khách hàng. Tecco sở hữu đội ngũ nhân lực hàng đầu hiện nay; những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng. Với cương vị là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị ông Nguyễn Thế Mạnh đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Đều là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh với niềm đam mê và năng lực chuyên môn cao.

Trên con đường phát triển bền vững, đội ngũ lãnh đạo của Tecco luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Tạo bước đệm vững chắc để Tecco vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh. Có thể nói đội ngũ lãnh đạo của Tecco Group có sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm lâu năm cùng sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ. Luôn có những định hướng phát triển kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến 4.0 cho Tecco Group.

Đánh giá sự uy tín của Tập Đoàn Tecco

Là một trong những doanh nghiệp tầm cỡ, năng lực nghiệp vụ và số lượng dự án trải dài trên toàn quốc. Tecco tự tin khẳng định là một trong những tập đoàn đa ngành uy tín nhất hiện nay. Thương hiệu được khẳng định bằng những dự án chất lượng, những sản phẩm đỉnh cao và chất lượng phục vụ tốt nhất. Những sản phẩm của Tecco kể từ khi ra mắt cho đến nay luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng. Các dự án sau khi triển khai đều được quản lý bằng sự chuyên nghiệp; bằng tâm huyết của chủ đầu tư. Mong muốn đem đến nơi an cư lý tưởng cho khách hàng.

Tập đoàn Tecco luôn luôn mang khát vọng vươn xa tầm thế giới; nâng cao uy tín bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tầm cỡ; kiến tạo những cộng đồng trì thức và cống hiến cho xã hội những giá trị nhân văn, giàu giá trị.

Tecco Group hiện nay đã được thị trường bất động sản trên mọi miền đất nước tin tưởng, lựa chọn. Năm 2021, Tecco đã và tiếp tục ra mắt nhiều dự án nổi bật như: Tecco Diamond (Thanh Trì Hà Nội); Tecco Center Point (Thanh Hóa); Tecco Home An Phú, Tecco Felice Homes, Tecco Luxury (Thuận An Bình Dương); Bình An Tower (Dĩ An Bình Dương),… đều là những dự án được đánh giá rất cao. 

Theo: Bất động sản Tecco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *